Whey lắc lên nổi bọt, liệu có chất lượng?

Ngày 29 Tháng 3, 2018 Nhiều anh em hay hỏi ad về các vị mới của Diet Whey Isolate 90 rất nhiều bọt, như vậy có đảm bảo chất lượng hay không?

Whey lắc lên nổi bọt, liệu có chất lượng?

Câu trả lời là có, chất lượng cao là đằng khác, tại sao lại như vậy?

Bản chất của protein là một chuỗi dài các axit amin kết dính chặt chẽ với nhau bởi các liên kết yếu. Khi protein được lắc mạnh, các liên kết này nới lỏng dần ra, và chuỗi axit amin bị gãy đi một phần. Trong protein thường có 2 phần, một phần ưa nước và một phần không ưa nước, phần ưa nước sẽ ở lại, còn phần không ưa nước sẽ trồi lên trên bề mặt không khí và tích tụ lại thành các bong bóng khí và đó là lí do tạo bọt.

Whey không vị hoặc vị vanila lắc lên sẽ rất nhiều bọt vì hương liệu của các loại này thuộc dạng ít nhất. Vị socola sẽ rất ít khi bị bọt, vì để tạo ra được vị socola, hãng cho rất nhiều bột ca cao vào, bột ca cao sẽ làm các liên kết dính lại với nhau và khó bị phá vỡ hơn, cũng do đó mà các loại whey vị socola thường có hàm lượng protein thấp hơn một chút so với các loại khác.

Nói tóm lại, bạn lấy sữa tươi bỏ vào bình lắc lắc mạnh vài cái thì nó cũng nổi bọt lên rất nhiều. Nếu bạn muốn whey không có bọt, cách đơn giản nhất là cho vào ly, lấy muỗng khuấy. Đối với #Diet_whey_isolate_90 thì việc này hoàn toàn đơn giản vị bột whey rất mịn và dễ tan.

Nếu muốn thử các vị whey mới, ghé ngay shop để trải nghiệm và chọn ra hương vị thích hợp cho mình nhé.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý