WHEY PROTEIN CHO NỮ

Ngày 25 Tháng 8, 2018 WHEY PROTEIN CHO NỮ

Ok chắc hẳn nhiều bạn nữ vẫn nghe nói về whey protein mà chúng ta vẫn thường nghe là SỮA TĂNG CƠ đúng không nào? Nhiều bạn rất sợ sệt “Không em không muốn uống đâu, em sợ bị to cơ bắp lắm” vâng đó là câu nói là Lucy thường xuyên nhận lại khi đưa whey protein vào chế độ ăn của khách hàng, vậy hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua Whey Protein và giải đáp những vướng mắc đã làm các bạn nữ e ngại sử dụng whey nhé.
Bạn tập luyện vô cùng chăm chỉ, có một chế độ ăn tuyệt vời nhưng kết quả vẫn không khả quan thì whey protein là chìa khóa của bạn đó, nhưng đó không phải là lí do duy nhất bạn nên sử dụng whey protein hằng ngày mà là:

WHEY PROTEIN CHO NỮ

1.Gỉam mỡ, tăng cơ.
Một nghiên cứu trong 12 tuần đưa ra với nhóm người chỉ đuợc nạp 500kcal/ ngày. Nhóm này chia ra làm 2 nhóm nhỏ, nhỏm nhỏ 1 được uống whey, nhóm nhỏ 2 uống một loại nước uống có cùng số kcal với whey protein. Kết quả những nguời uống whey protein giảm 6,1% bodyfat (mỡ thừa) và vẫn duy trì được lượng cơ.

2.Tăng kích cỡ và sức mạnh cơ bắp
Đi vào phòng gym với hi vọng muốn tăng sức mạnh cơ bắp? Một cuộc nghiên cứu tại Đại học Baylor ở Texas, thử nghiệm trên 19 người đàn ông luyện tập một chương trình giống nhau trong 10 tuần và đưa 10 người mỗi ngày 14gr whey protein và casein cùng 6gr amino acids, 9 người còn lại được nhận 20gr giả dược. 10 người sử dụng whey sau 10 tuần được nhận định là đã tăng một lượng cơ, không tăng mỡ và bên cạnh đó là sức mạnh cơ bắp được nâng lên (Họ sử dụng whey trước và sau khi tập 1 giờ đồng hồ)

3.Gỉam cảm giác đói
Bạn đói? Uống whey protein có thể giúp bạn không còn cảm giác đói, một nghiên cứu từ Úc trên 28 người béo uống whey. Nhóm 1 uống 50gr whey pha nước lọc và lập tức ghrelin giảm (một loại hormone sẽ thông báo với não rằng bạn đang đói) và hormone này giảm trong vòng 4 giờ đồng hồ. Vì vậy thay vì những gói bim bim, snack ngoài kia thì hãy pha 1 muỗng protein và uống nhé. Vừa no, vừa giảm cân, tại sao không? 

4.Chống ung thư.
Ung thư, tin được ko? Nhưng mà có đấy rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra và đi đến kết luận rằng whey protein giúp chống lại những gốc ung thư như Prostate và Colon. 

5.Gỉam stressed.
Bạn thấy stressed và mệt mỏi với công việc? Thay vì đi bar và uống một ly whisky hãy về pha whey protein uống đi nào. Nghiên cứu đến từ Hà Lan trên 58 người thường xuyên làm việc với cường độ và áp lực cao và khi sử dụng whey protein thì cảm thấy stressed ít hơn những người không uống whey protein trong cùng giai đoạn. 

6.Tăng cường hệ thống miễn dịch. 
Đại học Alberta đã phát hiên ra rằng khi ta luyện tập cường độ cao sẽ ảnh hưởng đến cơ thể như nồng độ Glutathione sẽ giảm (Gluthathione là gốc gồm axit glutamic, cysteine và glycine, tham gia vào việc hình thành và duy trì kết nối trong protein và vận chuyển axit amin qua màng tế bào) và điều này sẽ ảnh hưởng đến hệ thần kinh, hệ tiêu hóa và hệ thống miễn dịch. Nếu bạn muốn kéo dài thêm thời gian cho bài cardio của mình nhưng không muốn hạ mức glutathione thì hãy uống whey nhé.

Source: Menfitness

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý