Yến mạch ăn liền - Pure Fine Oats - 2kg

 • 250,000 đ
  Giá cũ: 350,000 đ
  Tiết kiếm : 100,000 đ
 • * 100% Yến mạch scotland nguyên chất
  * Bổ sung chất xơ, kẽm, Vitamin E, Canxi, Sắt
  * Kết hợp dễ dàng với whey protein tạo nên bữa sáng khoẻ mạnh
  * 10g protein, 69g carb, 1.1g chất béo bão hoà trên mỗi lần dùng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

PURE FINE OATS LÀ GÌ

Pure Fine Instant Oats là loại yến mạch ăn liền được sản xuất từ 100% yến mạch scotland tự nhiên. Chúng tôi chỉ sử dụng những thứ tốt nhất ở đây để đảm bảo bạn được nhiều nhất cho mỗi lần uống. Pure Fine Instant Oats của chúng tôi là món ăn sáng yêu thích và cung cấp cho bạn một nguồn tinh bột GI thấp tuyệt vời, chất xơ hoà tan, kẽm, vitamin E, canxi, axit folic và sắt. Nó cũng chứa 10g protein, 1.1g chất béo bão hoà và 69g carbs trên mỗi lần dùng.

Yến mạch của chúng tôi được phát triển tốt hơn cả mong đợi, cho phép bạn có thể tạo những món ăn nhẹ vào buổi sáng như cháo yến mạch hoặc lắc cùng với whey protein để tạo ra loại mass cho chính riêng bạn. Loại yến mạch đã được nghiền sẵn của chúng tôi khi bạn lắc cùng whey protein, bạn sẽ cảm nhận được rằng trải nghiệm của bạn đối với các loại yến mạch khác đã trở thành quá khứ và bạn có thể nhâm nhi với sự tự tin rằng chúng đang mang lại một lượng carb mạnh mẽ. Bằng việc kết hợp điều này với tính xơ của yến mạch cũng sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn.

LỢI ÍCH CỦA PURE FINE INSTANT OATS?    

Cũng như hương vị thơm ngon, và là một loại bổ sung tuyệt vời với whey protein hoặc các món ăn sáng của bạn, pure fine instant oats cũng giữ một số lợi ích dinh dưỡng tuyệt vời.. Hãy xem bên dưới tại một số lợi ích sức khỏe dinh dưỡng của yến mạch tinh khiết nguyên chất của chúng tôi và xem cách chúng có thể giúp bạn trong hành trình tập luyện của bạn như thế nào: 

- Carbohydrates - Đóng góp vào việc duy trì chức năng não bình thường, và phục hồi chức năng cơ bình thường sau khi tập thể dục cường độ cao.

- Chất xơ - góp phần duy trì chức năng ruột bình thường.

- Kẽm - góp phần duy trì xương, tóc, móng, da, thị lực bình thường cũng như chức năng bình thường của hệ thống miễn dịch và chuyển hóa các axit béo.

- Vitamin E - góp phần bảo vệ tế bào khỏi stress oxy hóa.

- Canxi - Canxi góp phần vào chức năng cơ bình thường, dẫn truyền thần kinh bình thường và chức năng bình thường của các enzym tiêu hóa.

- Sắt - Có vai trò trong quá trình phân chia tế bào và góp phần chuyển hóa năng lượng bình thường, và giảm mệt mỏi .

AI NÊN SỬ DỤNG PURE FINE INSTANT OATS?

Mọi người và bất kỳ ai nên sử dụng oats ăn liền tinh khiết nguyên chất, bất kể bạn đang tìm kiếm bữa ăn sáng thay thế khoẻ mạnh để giúp bạn có cảm giác no suốt ngày hoặc muốn có gì đó cho vào lắc cùng protein để tăng thêm trải nghiệm. Pure  fine instant oats thật sự dành cho mọi người. Tiêu thụ nó một cách thường xuyên tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn sẽ thấy bạn bổ sung vào kho carbohydrate của cơ thể của bạn và cho phép bạn có năng lượng giải phóng chậm trong suốt cả ngày. Nếu bạn muốn tăng cân, và một số khối lượng cần thiết, hoặc thậm chí giảm cân, bản chất xơ có nghĩa là bạn có thể cảm thấy no lâu hơn và sẽ ngăn bạn với tay đến các món ăn vặt khác.

NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY VỚI SẢN PHẨM NÀY?

Whey protein là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với yến mạch này, bạn có thể cho 1 muỗng whey protein cùng với 100g pure fine oats để tạo nên một bữa sáng khoẻ mạnh.

 

 

Yến mạch ăn liền - Pure Fine Oats - 1kg

Chúng tôi khuyên dùng 1-3 lần mỗi ngày hoặc theo nhu cầu riêng của bạn.

Cho 250ml nước hoặc sữa tươi cùng với 2 muỗng (100g) yến mạch , lắc đều và sử dụng

Liều dùng thông thường hàng ngày

1 lần buổi sáng sau khi thức dậy

1 lần giữa ngày

1 lần chiệu muộn

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

TPW×
Go Nu Puremass×
 
 
 
 
Đang xử lý