Applied Nutrition ABE Pre workout 315g Tăng Sức Mạnh

 • 700,000 đ
  hoặc ~ 233,333 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 790,000 đ
  Tiết kiếm : 90,000 đ
 • ✅Sử dụng trước khi tập, hỗ trợ tăng sức mạnh
  ✅Tỉ lệ Beta Analine, Creatin cao giúp tăng sức bền và sức mạnh
  ✅Hương vị tuyệt đỉnh lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường
  ✅Đã được kiểm tra và chứng nhận phù hợp với những vận động viên chuyên nghiệp.
  ✅30 lần dùng
 • Hương vị: Chọn bên dưới
 • Energy Flavour Cherry Cola Candy Icy Blast Bubblegum Crush Gin & Tonic Strawberry
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Tăng Sức Mạnh ABE Pre Workout - 30 Lần Dùng Applied Nutrition

 • Bạn muốn sảng khoái tinh thần khi tập luyện?
 • Bạn cần bổ sung sức mạnh sức bền để hoàn thành tốt nhất buổi tập?
 • Bạn cần một loại thức uống tăng lực mạnh mẽ thơm ngon mà không chứa đường?

ABE Pre Workout của hãng Applied Nutrition UK là sự lựa chọn hoàn hảo

ABE - Pre Workout là gì?

ABE - Pre Workout là một thức uống tăng lực được sử dụng trước tập 30 phút có tác dụng giúp tỉnh táo đồng thời bổ sung các chất hỗ trợ tập luyện và vitamin. Sử dụng pre workout có chứa Creatin và Beta Analine như ABE - Pre Workout sẽ giúp bạn có thêm sức mạnh, sức bền, từ đó hoàn thành baì tập 1 cách tốt hơn, tăng cơ tốt hơn.

Đặc biệt ABE - Pre Workout có chứa tới 3 loại Creatin cao cấp (Tri - Creatine) giúp cơ thể có nguồn dinh dưỡng siêu cao cấp giúp cơ bắp hoạt động mạnh mẽ hơn.

Hương vị của ABE - Pre Workout rất thơm ngon và được yêu thích trên toàn châu Âu. Vị Engnery (Bò húc) được làm tương đồng với vị nước tăng lực bò húc thân thuộc với đông đảo người Việt và được mua nhiều nhất. Ngoài ra còn rất nhiều vị đáng để thưởng thức như Cherry Cola, Bubble Gum, Icy Blue raz và Ice Blast (Thơm mũi mát họng như đang thưởng thức kẹo colia).

Có gì khác biệt trong hương vị của ABE so với các loại pre workout khác?

Bubblegum_Crush hương vị kẹo cao su rất tươi tạo nhiều cảm hứng tập luyện

Candy_Ice_Blast Thông mũi mát họng sảng khoái dài lâu

Icy_Blue_Raz mát lạnh với vị the chua như đá bào cực đã

Energy_Flavor hương vị bò húc ngon tuyệt

Cherry_Cola hương vị khá giống xá xị nhưng ngon hơn vị rất thật và ngon chứ không gắt như nước ngọt xá xị.

Thành phần của ABE - Pre Workout có gì?

Applied Nutrition - SAMPLE ABE PRE WORKOUT CHERRY COLA 10.5G

Chúng ta cùng điểm qua 1 số thành phần tốt nhất trên mỗi gói ABE Pre-Workout:

✨ 3,25g Tri - Creatine có đến 3 loại creatin, trong các sản phẩm thông thường chỉ có creatine monohydrate nhưng ở đây bạn sẽ có thêm Creatine Ethyl Ester, Creatine HCL với độ tinh khiết cao hỗ trợ sức mạnh và tăng cơ nạc.

✨ 2g Beta Alanine giúp bạn giảm mệt mỏi, nhức cơ trong khi tập nên bạn sẽ tập nên có thể giúp bạn tập đủ set, reps từ đó tăng kết quả luyện tập.

✨ 4g Citruline Malate giúp tăng lượng Nitric Oxide trong cơ giúp bơm máu, oxy và các chất dinh dưỡng giúp cơ thể hoạt động tốt khi tập luyện cường độ cao.

✨ 100mg Teacrine là một dạng thô từ cấu trúc của caffein, vì vậy nó cũng có một số đặc tính để thúc đẩy hệ thống trao đổi chất hoạt động nhanh hơn. Và nay Teacrine còn có một số khác biệt lớn, cũng như là sự tương tác với caffein và những hợp chất khác trong thành phần.

 • Đầu tiên, TeaCrine không bị lờn như caffein khi dùng liên tục. Việc này cho phép người dùng trải nghiệm những kết quả tốt nhiều lần sau đó giống như lần đầu tiên sử dụng mà không phải nâng liều lên.
 • Thứ hai, người dùng sẽ không phải chú ý đến những lời phàn nàn của những người cảm thấy bồn chồn hay mất ngủ giống như khi sử dụng caffein riêng lẻ. TeaCrine cho một nguồn năng lượng bền vững và 'êm' hơn với hiệu quả cao của sự tập trung. Rất nhiều người cho rằng họ cảm thấy "nootropic" (hiệu ứng tỉnh táo và sáng suốt) hơn và đó chính là kết quả bởi một nghiên cứu cho thấy rằng sự gia tăng nhanh chóng dopamine trong não bộ. Đây cũng là nơi mà TeaCrine gia tăng tâm trạng của những người được nghiên cứu.
 • Cuối cùng, TeaCrine còn cung cấp khả năng giảm liều lượng và ảnh hưởng của caffein ở những người thường xuyên dùng caffein. Cũng có thể nói rằng TeaCrine có thể vượt qua trên khỏi những 'kích thích khô ráp', đặc biệt là với liều dùng cao hơn.TeaCrine là một hợp chất hiệu quả với giá cũng không hề rẻ, đây là một thứ rất đáng đồng tiền bát gạo khi chúng ta mua ABE.

 200 mg Caffein giúp chúng ta tỉnh táo phấn khích, tập trung hơn khi tập, nhờ tác dụng của Teacrine nên những hiệu ứng phụ đối với những bạn mẫn cảm với caffein được giảm bớt.

 

Sản phẩm này có phí vận chuyển như thế nào?

Applied Nutrition - SAMPLE ABE PRE WORKOUT CHERRY COLA 10.5G

Sản phẩm này có được kèm quà tặng không?

Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đều có quà tặng kèm, vui lòng liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng để biết thêm chi tiết.

Thành phần dinh dưỡng

Applied Nutrition - ABE PRE WORKOUT ICY BLUE RAZ 315G

Hướng dẫn sử dụng

Cho 1 muỗng ABE (10.5g) vào 250ml nước lạnh, lắc đều và sử dụng trước khi tập 30 phút.

 

** SẢN PHẨM KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC NẾU BẠN DỊ ỨNG VỚI BẤT KỲ THÀNH PHẦN NÀO CỦA SẢN PHẨM NÊN HỎI Ý KIẾN BÁC SĨ TRƯỚC KHI DÙNG 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý