Ergogenix ergo Multivitamin 90 Viên Vitamin Tổng Hợp

 • 350,000 đ
  hoặc ~ 116,667 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 400,000 đ
  Tiết kiếm : 50,000 đ
 • ✅ Bổ sung vitamin và khoáng chất hiệu quả cao toàn diện để hỗ trợ sức khỏe
  ✅ Nguyên liệu tự nhiên chất lượng cao có thể hỗ trợ sản xuất chất chống oxy hóa.
  ✅Thúc đẩy tăng trưởng và phân chia tế bào, làn da khỏe mạnh, săn chắc cơ và chức năng hệ miễn dịch
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

ErgoMULTI đã được thiết kế để cung cấp một hỗn hợp vitamin và khoáng chất hiệu quả cao toàn diện để hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc nói chung; nhưng điều khiến nó trở nên khác biệt với các loại vitamin tổng hợp khác là sự pha trộn độc đáo của các siêu thực phẩm, có thể hỗ trợ sản xuất chất chống oxy hóa. Mức độ chống oxy hóa lành mạnh có thể ngăn chặn thiệt hại do các gốc tự do tấn công tế bào của bạn, thúc đẩy tăng trưởng và phân chia tế bào, làn da khỏe mạnh, săn chắc cơ và chức năng hệ thần kinh.

Cảnh báo

Không sử dụng cho những người có tình trạng bệnh từ trước hoặc đang dùng thuốc bất kỳ loại thuốc nào, những người dưới 18 tuổi hoặc phụ nữ đang có ý định mang thai, đang mang thai hoặc cho con bú. Để xa tầm tay trẻ em và vật nuôi.

Giới thiệu về thương hiệu này

ErgoGenix là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng, hiệu quả với các thành phần đã được khoa học chứng minh với giá cả phải chăng. Khách hàng của công ty là những người tận tâm, những vận động viên sống trong Ergo Life. Họ không bỏ qua các buổi tập luyện, bởi vì họ không phải là chính họ cho đến khi họ bước vào phòng tập thể dục với mong muốn tăng một số trọng lượng. ErgoGenix cung cấp một nhóm sản phẩm sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình, bất kể chúng là gì.

Thành phần dinh dưỡng

Hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng ErgoMULTI

Uống 3 viên một lần mỗi ngày với thức ăn.

Khẩu phần mỗi chai: 30

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý