TOP THỰC PHẨM THỂ HÌNH BỔ SUNG "ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO" NHẤT

Ngày 10 Tháng 5, 2018 TOP THỰC PHẨM THỂ HÌNH BỔ SUNG "ĐÁNG ĐỒNG TIỀN BÁT GẠO" NHẤT

Thuật ngữ" bổ sung" được đinh nghĩa là thêm vào chứ không phải là thay thế. Bạn nên tuân thủ chế độ ăn uống cân bằng, khỏe mạnh với nguồn cung cấp protein, carbohydrate và chất xơ phức tạp và chất béo lành mạnh. Nếu không có một nền tảng thực phẩm vững chắc, thực sự tất cả các bổ sung trên thế giới sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình bất kỳ nhanh hơn.

1. WHEY PROTEIN


Trong vài thập kỉ qua, whey protein đã tự thiết lập chính nó như một nền tảng cho bất kỳ kế hoạch bổ sung nào. Chứa đầy đủ các axit amin, nguồn dồi dào của chuỗi amino axit chuỗi (BCAAs) leucine, isoleucine và valine. Các BCAA là rất quan trọng trong quá trình tổng hợp protein cần thiết để tạo mô cơ mới - đặc biệt là leucine.

Được sử dụng như là một yếu tố cho dinh dưỡng trước và sau khi tập luyện, whey protein là một protein hoạt động nhanh được hấp thu nhanh chóng do quá trình lọc cao và tạo thành phân tử nhỏ. Nó có sẵn cho các tế bào cơ đói khi được thực hiện sau một buổi tập.

Liều lượng và thời điểm sử dụng:
Thời gian sử dụng bột whey protein là sau khi tập luyện , buổi sáng sau khi ngủ dậy và vào thời điểm như bạn cần thứ gì đó hấp thụ nhanh như trước buổi tập luyện. Đối với hầu hết mọi người, một lần sử dụng 20 đến 30g protein là phù hợp. Nhưng nếu ban là một người thường xuyên tập nặng và cân nặng trên 200lbs thì cần nhiều hơn, khoảng 40g.

2.CREATINE

 


Được tìm thấy như một chất tự nhiên có trong thực phẩm như cá và bít tết, Creatine hoạt động bằng cách giúp bổ sung adenosine triphosphate (ATP) trong suốt thời gian tập luyện căng thẳng. Nó sẽ tăng tỷ lệ phục hồi giữa và trong thời gian tập luyện. Ban đầu, trọng lượng cơ thể thu được chủ yếu là nước, nhưng qua thời gian cơ thể của bạn sẽ xây dựng cơ bắp mới dễ dàng hơn và nhanh hơn. 

Liều lượng và thời điểm sử dụng:
Theo các nghiên cứu và khuyến cáo đến thời điểm này, một liều dùng duy trì trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả. Bạn sử dụng 3-5 g creatine trước và sau khi tập luyện.

3.DẦU CÁ

 

 


Dầu cá có thể không giống như một sự lựa chọn hấp dẫn cho một chất bổ sung, nhưng lợi ích của nó là lâu dài và quan trọng đối với một cơ thể khỏe mạnh. Axit béo eicosapentaenoic acid (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA) có trong axit béo omega-3 (DHA), dầu cá không nhất thiết phải là chất bổ sung có hiệu quả mạnh. Lợi ích chính của nó đã được tìm thấy trong việc giảm viêm (inflammation) trong cơ thể.

Chứng viêm đã được chứng minh là tác nhân gây ra vô số vấn đề sức khoẻ bao gồm bệnh tim. Đối với mục đích tập luyện, viêm có thể ngăn cơ thể sử dụng hợp lý các vi chất dinh dưỡng vĩ mô và vi lượng và cản trở việc thực hiện và hồi phục sau khi được huấn luyện. 

Liều lượng và thời điểm sử dụng:
Với dầu cá, uống nhiều không phải là một điều tốt vì quá nhiều có thể dẫn tới nguy cơ đột quỵ cao hơn. 2 đến 3 gram mỗi ngày là lượng được khuyên dùng chung với bữa ăn.

4.MULTIVITAMINE 

 


Một thực phẩm bổ sung "nhàm chán" nhưng cần thiết khác là multivitamin / khoáng chất . Mặc dù nghiên cứu gần đây đã nghi ngờ tính hiệu quả của nó, nhưng lợi ích của việc nhận được một số lượng vi chất dinh dưỡng quan trọng này là cần thiết cho sức khoẻ tối ưu. Các chất dinh dưỡng này là cần thiết cho các quá trình cơ thể vô số và cân bằng tổng thể. Ví dụ, kẽm được sử dụng trong sửa mô (cơ) và magiê giúp cơ thể nghỉ ngơi thích hợp. Tại sao bạn không dùng nó chứ vì không có chế độ ăn uống nào là hoàn hảo.

Liều lượng và thời điểm sử dụng: 
Dùng liều vào ban đêm để bạn có thể cho cơ thể nghỉ ngơi và thời gian cần để sửa chữa những "hư hại" trong ngày.

Nguồn: Muscleandstrength

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý