Cách uống, sử dụng Whey Protein

Ngày 26 Tháng 8, 2018 Cách uống, sử dụng Whey Protein

 

Cách uống: Dùng bình lắc(shaker) để hòa tan whey protein với khoảng 200ml nước(nước lọc,sữa tươi đều được).Không dùng với nước nóng - bị biến chất protein. Pha xong phải uống ngay, không được để lâu.

Thời điểm & liều lượng dùng : Đối với người mới sử dụng nên uống 1 muỗng trước khi tập luyện 30p và 1 muỗng ngay sau khi tập luyện.Mục đích uống trước khi tập luyện để nạp BCAA(chống mất cơ, chống dị hóa cơ) và Glutamine(giảm đau, phục hồi). Còn mục đích uống ngay sau khi tập để cơ thể có nguồn Protein đi nuôi cơ bắp luôn(đặc tính của whey protein là hấp thu nhanh). Quan trọng nhất là uống ngay sau lúc tập. Sau khoảng 1 tuần bạn có thể uống thêm 1 lần vào buổi sáng ngay lúc thức dậy(trải qua 1 đêm cơ thể đang cần protein). Tối ưu là ngày 3 lần : sáng, trc tập và sau tập.

Quan trọng nhất : Dùng whey protein trong bao lâu thì có kết quả ? và ko dùng nữa có bị xập xệ không ?

Cách uống, sử dụng Whey Protein

Câu trả lời thứ nhất : Dùng whey protein trong bao lâu thì có kết quả ? Theo khuyến cáo của nhà sản xuất, bạn phải dùng liên tục trong 8-10 tuần để thấy sự thay đổi của cơ thể. Thể hình tính bằng năm chứ không tính bằng tuần hoặc tháng. Nhiều bạn mua 1 hộp về uống ko thấy lên tý gì rồi bảo là whey ko có tác dụng. WHEY Chỉ là thực phẩm bổ sung - ko phải thuốc tiên và nó cần PHẢI CÓ THỜI GIAN + VIỆC TẬP LUYỆN CHĂM CHỈ CỦA BẠN.

Câu trả lời thứ 2 : Ko uống whey nữa có bị sao không ?
tất nhiên là không, bản chất của whey là thực phẩm như thịt bò, thịt gà vậy thôi, Bạn có tiền bạn ăn thịt bò, khi không có tiền bạn không ăn thịt bò nữa, bạn ăn rau, ăn đậu - chẳng sao hết. Có điều nếu muốn tăng thêm cơ hoặc giữ mức cơ hiện tại, bạn phải bổ sung protein thay thế cho whey = protein thức ăn.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý