PHA WHEY, BCAA, CREATINE, PRE VỚI BAO NHIÊU NƯỚC LÀ ĐỦ?

Ngày 11 Tháng 7, 2018 PHA WHEY, BCAA, CREATINE, PRE VỚI BAO NHIÊU NƯỚC LÀ ĐỦ?

Đây là câu hỏi nhiều nhất mà ad thường nhận được đối với tất cả khách hàng mới sử dụng thực phẩm bổ sung như whey, BCAA, Creatine, Pre Workout.

 

NÊN PHA VỚI NƯỚC NÓNG HAY NƯỚC LẠNH?

PHA WHEY, BCAA, CREATINE, PRE VỚI BAO NHIÊU NƯỚC LÀ ĐỦ?

 

Tất cả thực phẩm bổ sung được khuyên dùng với nước lạnh vì nước nóng ở nhiệt độ cao có thể làm biến tính chúng, dĩ nhiên không làm giảm giá trị dinh dưỡng của chúng là mấy nhưng có thể làm cho chúng vón lại thành cục và khó uống hơn.

 

Bên cạnh đó, việc hoà với nước lạnh sẽ làm cho hương vị của Whey Protein, BCAA, pre-workout có hương vị thơm ngon và dễ uống hơn rất nhiều. 

 

BAO NHIÊU NƯỚC LÀ ĐỦ?

 

Thông thường hãng đều khuyên dùng với l 1 lượng nước ước tính, thường 200-250ml với whey, 200-250ml với pre hoặc creatine, 300-500ml với BCAA. Tuy nhiên, nếu nhiều hoặc ít hơn liệu có ảnh hưởng đến chất lượng?

 

Câu trả lời là KHÔNG, bạn có thể cho bao nhiêu nước cũng được, lượng nước chỉ ảnh hưởng đến hương vị, bạn cho nhiều nước vị sẽ nhạt đi, ít nước vị sẽ đậm hơn. Đơn giản chỉ có vậy, nên bạn có thể điều chỉnh lượng nước phù hợp với khẩu vị của mình.

 

CÓ NÊN PHA WHEY VỚI SỮA TƯƠI?

 

Tuỳ vào mục đích sử dụng của bạn, bạn có thể pha whey với sữa tươi hoặc nước thường.

 

Nếu bạn muốn tăng cân và đang dùng mass thì pha với sữa tươi là một lựa chọn thích hợp.

 

Hoặc bạn không dị ứng với đường sữa lactose thì có thể pha whey concentrate với sữa tươi cũng là một sự lựa chọn không tồi.

 

Nhưng nếu bạn xài whey isolate, thì chỉ nên dùng với nước lạnh, vì whey isolate đã được tinh lọc lactose đến mức thấp nhất, phù hợp với đa số người châu Á. Trong khi  đó, sữa tươi chứa hàm lượng lactose khác cao nên sẽ không là sự lựa chọn khôn ngoan khi lắc whey isolate với sữa tươi.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý