TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ CỦA WHEYTOT.COM - DÙNG SUPP MIỄN PHÍ CẢ NĂM

Ngày 10 Tháng 7, 2018 Bạn đã trải qua một giai đoạn dài nỗ lực không ngừng nghỉ để có được thành quả như ngày hôm nay. Bạn đang trở thành niềm ao ước của biết bao người khác để có một thân hình mạnh mẽ, săn chắc. Đã đến lúc bạn bắt đầu sứ mệnh truyền lại niềm cảm hứng đó cho họ cùng Wheytot.com

TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ CỦA WHEYTOT.COM - DÙNG SUPP MIỄN PHÍ CẢ NĂM

Chúng tôi đang bắt đầu chiến dịch hình thành một team những đại sứ của Wheytot.com để truyền cảm hứng và đam mê cho hàng triệu người đang khao khát mỗi ngày để thay đổi bản thân. Và bạn xứng đáng được đứng trong đội ngũ đó với những nỗ lực bạn đã bỏ ra và những thành quả bạn đã đạt được.

Ai có thể tham gia?

- Bất kỳ khách hàng nào đã mua và sử dụng các sản phẩm do wheytot.com phân phối, bất kể là nam hay nữ, bất kể bạn sống ở đâu trên mọi miền tổ quốc.

Tham gia thế nào?

- Đầu tiên, hãy đăng ký tại đây.

- Mở tài khoản facebook và instagram của bạn ở chế độ công khai để chúng tôi kiểm tra lượng tương tác của bạn.

- Whey Tốt sẽ kiểm tra lượng tương tác trên facebook hoặc instagram của bạn với các tiêu chí (Tần suất bài viết, lượng follow, lượng like và comment bài viết, tần suất và tương tác trên các group về gym.

- Chúng tôi sẽ gửi thông báo và offer cho bạn sau khi kiểm tra, chúng tôi có thể gọi điện xác minh lần cuối, do đó, vui lòng điền đúng số điện thoại của bạn.

Bạn sẽ được gì?

- Bạn sẽ được wheytot.com cấp một khoản ngân sách hàng tháng, bạn có thể dùng khoản ngân sách này mua bất kỳ các sản phẩm có sẵn tại Wheytot.com, khoản ngân sách này không được quy đổi thành tiền mặt, và bạn chọn mua dựa trên giá niêm yết trên web (không áp dụng cho các sản phẩm giảm giá). Sau khi lựa chọn các sản phẩm trong ngân sách của bạn. Whey Tốt sẽ gửi sản phẩm đến cho các bạn.

- Lưu ý: ngân sách có thể khác nhau giữa các đại sứ, tuỳ thuộc vào lượng tương tác của bạn trên mạng xã hội và mỗi tháng chúng tôi sẽ đánh giá lại mức độ hoạt động tích cực của bạn để quyết định tăng thêm ngân sách cho bạn. Và chúng tôi cũng có thể sẽ giảm dần ngân sách của bạn và dẫn đến chấm dứt vai trò của bạn nếu chúng tôi nhận thấy hoạt động của bạn không tích cực hoặc gây tổn hại đến thương hiệu wheytot.com

- Khi hoạt động của bạn được chúng tôi xem xét và đánh giá, chúng tôi có thể đề xuất bạn trở thành một đại diện thương hiệu mà chúng tôi phân phối với những chính sách và quyền lợi tốt hơn.

- Là đại sứ của Whey Tốt, bạn sẽ được ưu tiên trải nghiệm những sản phẩm mới của chúng tôi hoặc mua thêm các sản phẩm ngoài ngân sách của bạn với mức giá tốt nhất.

- Chúng tôi sẽ xem xét tài trợ cho bạn tham dự các giải đấu nếu chúng tôi thấy được tiềm năng và hoạt động tích cực của bạn.

Bạn sẽ phải làm gì?

- Chụp ảnh sản phẩm và đăng tải trên các mang xã hội của cá nhân hoặc các group cộng đồng về gym, đối với các bài đăng trên trang cá nhân, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hashtag để đăng cùng.

- Livestream bất kỳ có dính hình ảnh sản phẩm hoặc giới thiệu sản phẩm (không bắt buộc nhưng bạn sẽ được đánh giá cao để làm cơ sở nâng mức tài trợ và cơ hội trở thành đại diện thương hiệu cao hơn)

- Tham gia sự kiện nếu Whey Tốt tổ chức, với tất cả kinh phí đi lại do Whey Tốt chi trả.

- Review sản phẩm đã sử dụng từ whey tốt

- Chụp ảnh sản phẩm và đăng tải theo lịch hoặc theo mẫu do Whey Tốt yêu cầu.

- Whey Tốt có quyền chấm dứt tài trợ nếu đại sứ hoạt động không tích cực trong tháng hoặc có các hành động gây phản ứng tiêu cực từ cộng đồng, từ đố gây tổn hại đến hình ảnh thương hiệu Whey Tốt.

 

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý