WHEY UK VỊ NÀO NGON

Ngày 22 Tháng 8, 2018 WHEY UK VỊ NÀO NGON

Ở UK có rất nhiều hãng làm thực phẩm thể thao nhưng chú trọng hương vị ngon kết hợp với tiêu chuẩn ăn kiêng thì thực sự #The_Protein_Works là làm tốt nhất. Với whey isolate hàng chính hãng ở Việt Nam có tới 5 hương vị Socola Nhẹ, Socola Bạc Hà, Táo Quế, Kẹo Bơ, Cherry.

WHEY UK VỊ NÀO NGON

 

Chắc nhiều bạn thắc mắc tại sao họ lại làm vị Socola nhẹ, mọi thứ đều có lí do của nó. Như các bạn đã biết, để có hương vị socola mà sử dụng hương liệu tự nhiên thì phải trộn bột ca cao vào chứ không phải hương liệu tạo mùi hoá học.

Chính vì cái bột ca cao đó sẽ làm giảm bớt hàm lượng của whey, nếu trộn càng nhiều thì hàm lượng protein trong sản phẩm càng thấp, điển hình 1 số loại double chocolate hay tripple chocolate hàm lượng protein đôi khi giảm còn 70% -80% tương đương với hàm lượng whey concentrate.

Chúng ta uống whey là để bổ sung protein mà, hàm lượng phải cao mới đáng. Whey isolate của The Protein Work là 90% sau khi pha vị xong vẫn còn tới 88% mà hương vị ngon tuyệt.

Ngoài ra, với tiêu chuẩn ăn kiêng rất quý tộc của người Anh, họ không thích vị béo và ngọt nên các loại whey bên này thường ít ngọt hơn đáng kể so với whey Mỹ. Với TPW họ lọc bỏ thêm Fat và Cab trong thành phẩm nên bạn sẽ khá ngạc nhiên khi đọc Nutrition Fact với mỗi lần dùng chỉ 0,5G Đường, 0,5G Fat.

Whey này còn khá rẻ, thành phần whey thì 100% whey isolate cao cấp rồi khỏi phải bản.

 

Giá bán: 1.400.000đ 1 bịch 80 lần dùng, 2.600.000 160 Lần Dùng

Đảm bảo uống Diet Whey Isolate mà kết hợp tập luyện chăm chỉ, ăn uống tốt cơ cứ tăng vù vù mà lại ít lên mỡ.

Tin liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý