YẾN MẠCH UỐNG LIỀN GO NUTRITION PURE FINE OATS 5KG 100 LẦN DÙNG

 • 520,000 đ
  hoặc ~ 173,333 đ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu ?
  Giá cũ: 700,000 đ
  Tiết kiếm : 180,000 đ
 • Tiện lợi với giàu dinh dưỡng
  Nguồn yến mạch Châu Âu cao cấp
  Nguồn năng lượng dinh dưỡng trải dài
Số lượng
Gọi đặt mua: 0937 630 728 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Pure Fine oats là gì và lợi ích của nó mang lại ? 

 

Pure fine oats là Yến mạch nguyên chất đã được xay nhuyễn nhưng với các công nghê đặc biệt và tiên tiến của GO Nutrition các chất dinh dưỡng vẫn ở lại trong thành phẩm chứ không hề mất đi .Pure Fine Oats còn rất tiện lợi khi chỉ cần đổ yến mạch cũng với nước hoặc sữa tươi lắc lên uống là xong. Pure Fine Oats đặc biệt còn cung cấp cho bạn nguồn năng lượng và dinh dưỡng trải dài trong ngày với nguồn tinh bột hấp thụ chậm giúp bạn luôn luôn cảm thấy tràn trề năng lượng dù ở bất kì thời điểm nào trong ngày.Vì thế nếu bạn muốn có một buổi tập thật hiệu quả hãy dùng Yến mạch uống liền trước đó 1 hoặc 2 tiếng để có sức đẩy thật nặng nhé.

 

Pure Fine oats có giúp bạn tăng cơ ? 

Pure Fine Oats cung cấp cho bạn một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời giúp bạn đạt được ngưỡng marco dinh dưỡng trong ngày trong quá trình tăng cân tăng cơ lẫn tăng cơ giảm mỡ. Nếu protein là những viên gạch xây nhưng cơ bắp thì tinh bột là những lớp xi măng giúp bạn gắn kết những viên gạch đó. Thế nên việc kết hợp Pure Fine Oats cùng với Whey Protein giống như bạn đang xây dựng một tòa lâu đài vững chắc từ cơ bắp của mình vậy.  Dù bạn đang có mục tiêu là gì đi chăng nữa thì việc dùng 50g yến mạch uống liên Pure Fine Oats cùng với sinh tố hoặc hoặc Whey Protein đều cũng sẽ có tác dụng tích cực đến với cơ thể của bạn. 

Yến mạch ăn liền - Go Nu Pure Fine Oats - 2.5kg

Vì sao nên chọn Pure FIne Oats của Go Nutrition ? 

 

Vì sao ư ? Như tất cả những sản phẩm khác của GoNutrec ™ Go Nutrition luôn mong muốn rằng từng sản phẩm tới tay các bạn phải là những sản phẩm cao cấp nhất chất lượng nhất . Đó là lý do tại sao nhà cung cấp nguyên liệu phải vượt qua sự kiểm tra nghiêm ngặt trước khi cung cấp.Go Nutrittion là một nhà sản xuất có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dinh dưỡng thể thao. Pure Fine Oats  được đóng gói và niêm phong trong  cơ sở sản xuất hàng đầu trong ngành thực phẩm thể hình. Thế nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng. 

Yến mạch ăn liền - Go Nu Pure Fine Oats - 2.5kg

AI NÊN SỬ DỤNG PURE FINE INSTANT OATS?

Mọi người và bất kỳ ai nên sử dụng oats ăn liền tinh khiết nguyên chất, bất kể bạn đang tìm kiếm bữa ăn sáng thay thế khoẻ mạnh để giúp bạn có cảm giác no suốt ngày hoặc muốn có gì đó cho vào lắc cùng protein để tăng thêm trải nghiệm. Pure  fine instant oats thật sự dành cho mọi người. Tiêu thụ nó một cách thường xuyên tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn sẽ thấy bạn bổ sung vào kho carbohydrate của cơ thể của bạn và cho phép bạn có năng lượng giải phóng chậm trong suốt cả ngày. Nếu bạn muốn tăng cân, và một số khối lượng cần thiết, hoặc thậm chí giảm cân, bản chất xơ có nghĩa là bạn có thể cảm thấy no lâu hơn và sẽ ngăn bạn với tay đến các món ăn vặt khác.

NÊN SỬ DỤNG SẢN PHẨM NÀY VỚI SẢN PHẨM NÀY?

Whey protein là sự lựa chọn tuyệt vời để kết hợp với yến mạch này, bạn có thể cho 1 muỗng whey protein cùng với 50g pure fine oats để tạo nên một bữa sáng khoẻ mạnh.

Thành phần dinh dưỡng

Yến mạch ăn liền - Go Nu Pure Fine Oats - 2.5kg

Hướng dẫn sử dụng

Dùng 1 muỗng 50g cùng với sữa tươi, nước lạnh hoặc Whey Protein lắc lên và dùng. 

Dùng 1-3 lần trong ngày tùy thời điểm. Tốt nhất là sáng sau khi thức giấc. Trước buổi tập 1 tiếng và sau buổi tập. Ngày không tập dùng trước khi đi ngủ. 

Sản phẩm liên quan

© 2017 wheytot.com. All Rights Reserved.

 
 
 
 
Đang xử lý